Dán cạnh acrylic không đường line theo yêu cầu tại Hưng Yên, Hải Dương

Gỗ MDF, PVC là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong thi công nội thất hiện đại hiện nay.  Khi gia công nội thất, gỗ MDF, PVC cần phải xử lý lớp phủ bên ngoài để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của vật liệu.Xu hướng hiện nay, người dùng thường lựa chọn phủ acrylic không đường line. Đây là vật liệu có độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao, thuộc một trong những dòng vật liệu cao cấp nhất. Để có thể dán cạnh acrylic không đường line trên MDF, PVC cần sử dụng nhiều máy móc hiện đại. Do đó, các đơn vị nội thất thường lựa chọn gia công bên ngoài.

ĐƠN VỊ GIA CÔNG DÁN CẠNH ACRYLIC KHÔNG ĐƯỜNG LINE THEO YÊU CẦU TẠI HƯNG YÊN, HẢI DƯƠNG.

Công ty Tiến Phát chuyên gia công cánh acrylic không đường line theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty hiện có nhà máy đặt tại Phường Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công acrylic không đường line, công ty luôn đem đến sự tin cậy cho khách hàng.Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và phản hồi, đánh giá của khách hàng.

Khi đặt mua và gia công acrylic không đường line tại công ty Tiến Phát acrylic, khách hàng sẽ nhận được những gì?

 Gia công dán cạnh acrylic không đường line bằng công nghệ cao mới nhất hiện nay.
Tất cả các vật liệu đều được chọn lọc và lựa chọn kỹ càng từ những đơn vị hàng đầu thế giới như: Úc, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đài Loan,…Cốt nhựa PVC dày 17mm và cốt MDF dày 17mm màu xanh nhập khẩu từ Thái Lan.
Hiện công ty có gần 100 màu acrylic các loại cho khách hàng lựa chọn: màu trơn, màu nhũ, màu vân gỗ và màu vân đá,…
Ngoài gia công những  vật liệu MDF, PVC phủ acrylic. Công ty Tiến Phát còn gia công vật liệu nhựa phủ PVC với 15 màu sắc khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.
Chế độ bảo hành: 1 năm bảo hành chống cong vênh. Hàng lỗi 1 đổi 1.Thời gian giao hàng: 3-5 ngày tùy số lượng.
Phương tiện vận chuyển: gửi chuyển phát nhanh, xe khách, xe oto công ty vận chuyển,…
Khách hàng có thể đến công ty nghiệm thu sản phẩm.Khách hàng cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ đến SĐT: 0972 939 266 – 037 849 03 29 Ms Huyền.
Website: tienphat.com.vn

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCF29cIwWyqFQc-jkKSVnqTQ

 

Chia Sẻ :